Thiết kế tủ đựng giày dép bằng gỗ TPHCM quận 10 bền đẹp

Nhu cầu thiết kế tủ đựng giày dép bằng gỗ TPHCM hiện nay rất cao. Bởi cho dù ở những con phố, tủ bán sẵn không thiếu, nhưng khó tìm thấy một mẫu đẹp. Trong khi, mức sống của đô thị lớn này cao, các gia đình đều mong muốn đồ dùng nội thất ngoài công năng vốn có, cần đạt thẩm mỹ.

Xem thêm: Lắp đặt tủ giày gỗ đẹp Quận 3 thông minh, hiện đại

Tủ đựng giày dép cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Là món đồ nội thất thiết yếu của cuộc sống hiện đại, tủ giày không chỉ có công năng như tên gọi, mà cần nhiều tiêu chí.

– Thẩm mỹ

Diện tích của những ngôi nhà phố, căn hộ ngày nay không quá lớn. Vì vậy, khi thiết kế nội thất, kiến trúc sư luôn có phương án tối ưu, để mỗi món đồ đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhưng cũng là một chi tiết làm nên bức tranh tổng thể đẹp và ấn tượng.

tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm 1

Tủ đựng giày dép cũng cần có những tiêu chí riêng về công năng và thẩm mỹ

Tủ giày thường được đặt ngay không gian ra vào, hoặc phòng khách của căn hộ. Nên tiêu chí về thẩm mỹ luôn cần xem trọng. Nhiều kiến trúc sư còn tạo nên một chiếc tủ vô cùng độc đáo, đẹp mắt, trở thành điểm nhấn của căn phòng. Trên tủ, có thể đặt những đồ vật trang trí nhỏ xinh, mang phong cách riêng của gia chủ.

– Công năng

Tất nhiên, tủ phải để cất giữ giày dép của tất cả thành viên trong gia đình. Tùy thuộc diện tích căn phòng, số người, mà đóng tủ lớn nhỏ khác nhau. Nhưng ít nhất tủ cũng có thể đặt được trên dưới 10 đôi giày, cùng vài vật dụng lặt vặt trong gia đình.

Đơn vị thiết kế tủ đựng giày dép bằng gỗ TPHCM quận 10 bền đẹp

Để mua sẵn những chiếc tủ giày thì thật đơn giản. Nhưng nhiều gia đình không chọn cách đó, họ mong muốn có một thiết kế đẹp, mang ý tưởng đặc biệt của riêng mình. Tất nhiên, cần tìm đơn vị chuyên thiết kế tủ đựng giày dép bằng gỗ TPHCM.

Nội Thất Nhà Việt là doanh nghiệp đã nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất ở thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận.

tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm 2 tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm 3

Đơn vị thiết kế tủ đựng giày dép bằng gỗ TPHCM quận 10 bền đẹp, giá tốt

Nhà Việt đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi hôi tụ đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị về nội thất chuyên nghiệp nhất. Đó là: Có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; Đội ngũ thợ mộc, thợ thi công lành nghề và tận tâm; Có nhà xưởng riêng chuyên đóng nội thất gỗ.

Cũng nhờ những ưu thế đó, Nội Thất Nhà Việt luôn đưa ra được mức giá thiết kế và thi công cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành chu đáo, bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ. Và, ngay trong quá trình sử dụng, nếu có trục trặc cần xử lý, khách hàng gọi là chúng tôi có mặt ngay.

Thiết kế tủ đựng giày dép bằng gỗ TPHCM quận 10 bền đẹp nhất, chỉ có tại Nhà Việt. Quý khách hãy yên tâm giao phó công việc này cho chúng tôi, để nhận lại một món đồ hoàn hảo đến bất ngờ.

NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Địa chỉ: 1/16 Đường 53 (gần chợ hiệp bình), Phường Hiệp Bình Chánh, Quận ,Hồ Chí Minh

Web: www.noithatkienminh.vn – noithatkienminh.vn

Email: namson@ghedagiago.com

Điện thoại: 0961.240.247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *