Tham khảo 4 mẫu bàn thờ treo tường đẹp phù hợp mọi không gian

Bạn đang tìm hiểu về những mẫu bàn thờ treo tường đẹp? Hiện nay nhu cầu tìm hiểu các mẫu bàn thờ của khách hàng là rất lớn. Bất cứ ai cũng muốn có nơi thực hiện các nghi thức tâm linh đẹp và trang nghiêm. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu phổ biến, được sử dụng nhiều ngay sau đây.

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của bàn thờ gỗ gụ có thể bạn chưa biết

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại

mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại phù hợp nhà chung cư

Những mẫu bàn thờ treo tường đẹp này ngày càng được ưa chuộng trong các gia đình hiện đại ngày nay. Đối với các gia đình, gian thờ là không gian tâm linh, bày tỏ niềm tôn kính đối với các tổ tiên hoặc các thần linh. Vì thế việc lựa chọn các mẫu bàn thờ hết sức quan trọng. Bàn thờ treo tường hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với căn hộ chung cư, nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng.

Mẫu bàn thờ treo tường truyền thống

mẫu bàn thờ treo tường đẹp 2

Mẫu bàn thờ treo tường truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường truyền thống giúp không gian thờ cúng trang trọng. Vật liệu gỗ được dùng thường bền chắc, ít cong vênh đôi khi có mùi thơm thoang thoảng rất phù hợp như gỗ Mít, gỗ Hương, gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ…

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp, đơn giản

mẫu bàn thờ treo tường đẹp 3

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, chắc chắn

Những mẫu bàn thờ treo tường đẹp đều có điểm chung là thiết kế tỉ mỉ chi tiết và phù hợp với không gian. Hiện nay mẫu bàn thờ treo tường được ưa chuộng hàng đầu là nhỏ gọn, đơn giản nhưng chắc chắn. Gia chủ thoải mái đặt lễ vật thờ cúng bởi kỹ thuật gia cố thật đảm bảo. Việc dọn bàn thờ cũng không mất nhiều thời gian, bởi thiết kế trơn.

Mẫu bàn thờ 2 tầng

Đối với những mẫu bàn thờ 2 tầng có nhiều loại như 2 tầng này hoàn toàn cách biệt hoặc tích hợp theo dạng ngăn kéo hiện đại. Những mẫu bàn thờ này thường nặng vì vậy khi treo cần cẩn trọng cũng như phải xem xét kết cấu căn phòng. Thông thường vật liệu để chế tác thì các nghệ nhân thường dùng gỗ mít, xoan đào, gỗ dổi tạo ra những thiết kế bắt mắt và tinh tế.

mẫu bàn thờ treo tường đẹp 3

Mẫu bàn thờ 2 tầng

Bàn thờ 2 tầng được thiết kế để thuận tiện cho gia chủ thờ Phật và gia tiên. Không gian tách bạch, thờ Phật trên tầng cao, và gia tiên ở tầng dưới. Như vậy sẽ đáp ứng được sự trang nghiêm cần có.

Đặt bàn thờ treo tường đẹp tại Nội Thất Nhà Việt

Đến với Nội Thất Nhà Việt các chuyên gia sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với không gian nhà bạn. Bởi chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm thi công nội thất nhiều năm qua, được mọi khách hàng tín nhiệm. Với phương châm đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy truy cập vào trang web: https://giaydantuong247.com/ nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc liên hệ theo số hotline: 0961.240.247 để được tư vấn cụ thể hơn.

Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ tìm được mẫu bàn thờ treo tường đẹp, phù hợp không gian nhà bạn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 111 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0961.240.247

Website: noithatkienminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *