Nơi bán bàn thờ gỗ mít chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh

Bàn thờ gỗ mít chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh là loại bàn thờ được nhiều người dân lựa chọn để làm bàn thờ ông bà, tổ tiên và cả làm bàn thờ ông địa hay ông táo. Các loại bàn thờ này là những loại bàn thờ luôn luôn có trong bất kỳ ngôi nhà nào ở Việt Nam.

Bàn thờ gia tiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bàn thờ gỗ Mít luôn là loại bàn thờ được nhiều người ưa chuộng sử dụng để thờ cúng nhất vì loại chất liệu này mang đến nhiều ưu điểm mà các loại bàn thờ làm từ nguyên liệu khác không có.

Bàn thờ gỗ mít chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh

Gỗ tự nhiên nói chung và gỗ mít nói riêng thường là những loại nguyên liệu được người dân Việt Nam ưu tiên sử dụng để làm bàn thờ vì các đặc điểm tự nhiên của chúng (như là có mùi hương, màu vàng tự nhiên sang trọng và nhất là phù hợp với các yếu tố tâm linh).

Bàn thờ gỗ mít chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh
Bàn thờ gỗ mít chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh

Nội Thất Nhà Việt là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp bàn thờ gỗ mít chất lượng. Ngoài kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên và những nghệ nhân lành nghề có thể thực hiện các loại bàn thờ đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Lý do nên chọn gỗ mít làm bàn thờ và giá cả

Gỗ mít từ xưa đến này đều là nguyên liệu chính để làm bàn thờ, phần nhiều vì loại gỗ này mang nhiều ý nghĩa tâm linh, còn một số lý do như là gỗ dễ đục đẽo, tạo hình, có mùi thơm, không bị mối mọt ăn cũng như có màu vàng sang trọng tự nhiên. 

Gỗ mít có xuất xứ ở Ấn Độ, nó tượng trưng cho nhà giàu và tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở chính vì mít rất sai quả từ gốc đến ngọn, một quả có nhiều múi, mỗi múi lại có 1 hạt và cuối cùng hạt đó phát triển thành cây. Từ đó, vào thời xa xưa, ông bà ta đã sử dụng cây gỗ mít để làm đồ thờ (tủ thờ, các đồ thờ cúng trong đình, chùa,…). 

Lý do nên chọn gỗ mít làm bàn thờ và giá cả
Lý do nên chọn gỗ mít làm bàn thờ và giá cả

Nếu gỗ mít được chọn làm cột thì nó sẽ không mục nát hay tiêu tâm. Nó là cây gỗ có tính chất ổn định, không bị cong vênh hay mối mọt phá hoại. Cũng chính vì màu sắc của gỗ mít sáng, để lâu sẽ có màu đỏ sẫm với mùi thơm dịu nhẹ, không những vậy nó còn mềm và dẻo cho nên được sử dụng phổ biến cho việc tạc đồ thờ cúng. 

Giá của bàn thờ gỗ mít hiện nay tùy thuộc vào chất lượng của thân gỗ to hay nhỏ, cùng với các họa tiết điêu khắc lên bàn thờ. Vì thế nếu như muốn mua bàn thờ chất lượng tốt, khách hàng phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp/phân phối để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Hình ảnh minh họa về bàn thờ gỗ mít
Hình ảnh minh họa về bàn thờ gỗ mít

Nội Thất Nhà Việt sẽ là địa chỉ để mua bàn thờ gỗ mít chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh. Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về bất kỳ điều gì, từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa Chỉ: 111 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

+ Hotline 24/7: 0961.240.247

+ Email: Namson@ghedagiago.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *