Nên mua tủ để giày dép ở đâu không lo về giá và chất lượng sử dụng

Lựa chọn mua tủ để giày dép ở đâu rẻ và uy tín đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán các loại tủ để giày dép. Nhưng không phải địa điểm nào cũng có mức giá tốt và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Hãy cùng Nội thất Nhà Việt tìm hiểu những địa điểm nên mua tủ để giày dép trong bài viết dưới đây.

mua tủ để giày dép

Kích thước chuẩn của một chiếc tủ giày dép

Nhiều người khi đi mua tủ giày dép thường rất tùy hứng, cảm thấy thích là mua. Không quan tâm xem liệu chiếc tủ này có hợp với không gian ngôi nhà không. Do vậy cần phải lưu ý khi đi mua tủ. Chiều cao của chiếc tủ chỉ nên cao bằng ⅓ chiều cao của ngôi nhà. Không nên cao hơn bởi theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

mua tủ để giày dép giá rẻ

Nếu bạn tìm hiểu về phong thủy, thì căn nhà sẽ được chia thành 3 phần là trời, con người và đất. Cho nên nếu tủ giày cao quá hơn so với ⅓ của ngôi nhà thì sẽ bị chạm đến yếu tố thứ hai. Đó chính là con người, sức khỏe của con người sẽ bị ảnh hưởng do giày dép thuộc đất, rất bụi bẩn. Do đó khi để giày dép vào tủ, lưu ý cho những đôi mới ở bên trên cùng.

Địa điểm bán tủ giày dép uy tín, chất lượng

Tại Nội thất Nhà Việt, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về giá cả. Bởi mức giá tại đây luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm tủ tại đây đều được làm bằng những vật liệu tốt nhất. Chất lượng và giá cả sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao, nhận được nhiều sự ủng hộ. Ngoài ra chế độ bảo hành cho các sản phẩm cũng rất dài hạn.

mua tủ để giày dép chất lượng

Các nhân viên tại đây sẽ tư vấn giúp bạn, để bạn có thể chọn được những chiếc tủ phù hợp với căn phòng. Đặc biệt hơn là phù hợp với yếu tố phong thủy của gia đình. Đây là điều rất quan trọng nên bạn không nên xem nhẹ. Chi phí dịch vụ tư vấn hay vận chuyển đều miễn phí. 

Trên đây là một vài chia sẻ của Nội thất Nhà Việt về địa điểm để mua tủ để giày dép uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà bán tủ giày thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Xem thêm: Cách chọn tủ để giày dép phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *