Hướng dẫn tìm mua tủ giày thông minh cất đồ nhanh đẹp gọn gàng

Bạn đang gặp vấn đề khi tìm mua tủ giày thông minh cho gia đình và chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khiến bạn đau đầu.

Tủ giầy hiện nay rất được ưa chuộng chính vì thế mẫu mã cũng trở nên đa dạng hơn. Để bạn dễ dàng lựa chọn được một tủ giày thông minh phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết ngay sau đây. Vậy những bí quyết chọn tủ giày nhanh đẹp, gọn gàng đó là gì hãy xem chi tiết ngay sau đây.

tủ giày thông minh

Chọn kích cỡ tủ giày phù hợp

Kích cỡ của tủ giày có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn bởi nó không có một quy định nào về kích cỡ sản phẩm. Tùy theo nhu cầu của mình bạn nên cân nhắc để chọn loại sao cho phù hợp. Nếu bạn có nhiều giày dép cần bảo quản nên ưu tiên chọn loại tủ có kích thước lớn để được số lượng giày dép nhiều. Tuy nhiên những tủ giày to chỉ phù hợp với không gian rộng có nhiều nơi để bố trí nội thất. Những không gian bé bố trí tủ giày quá lớn sẽ làm mất cân đối trong cách bày trí nội thất.

Chọn chất liệu tủ giày

Tủ giày hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ sắt… Mỗi loại có một ưu điểm và mức giá riêng. Phần lớn mọi người thường lựa chọn tủ giày được làm từ gỗ công nghiệp bởi nó có những ưu điểm như sau:

tủ giày thông minh giá rẻ

–         Chi phí để mua một tủ giày công nghiệp rẻ hơn so với gỗ tự nhiên và có nhiều loại gỗ để bạn lựa chọn

–         Gỗ công nghiệp có phủ melamine giúp chống cong vênh, không co ngót, không mối mọt

–         Màu sắc tủ giày làm từ gỗ công nghiệp đa dạng để khách hàng lựa chọn

–         Phù hợp với không gian nội thất trẻ trung, hiện đại của nhiều gia đình hiện nay đặc biệt là căn hộ chung cư 

Chọn kiểu dáng tủ giày

tủ giày thông minh đẹp

Tương tự như chất liệu, kích cỡ thì kiểu dáng của tủ giày cũng rất linh hoạt. Hiện nay nhà sản xuất đã làm ra kiểu dáng tủ giày thông minh để bạn lựa chọn như: dáng cánh cửa lùa, cửa mở, tủ ghép…. Nếu bạn sinh viên thì ưu tiên chọn tủ giày ghép bởi giá thành của nó không quá cao lại còn có thể lắp ráp, di chuyển rất linh hoạt.

Một trong những tiêu chí quan trọng không kém khi mua tủ giày thông minh chính là giá thành. Hãy kiểm tra về giá bán trước khi mua để có sự cân nhắc chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không gây tốn kém. 

Xem thêm: Kiểu tủ giày dép tiện lợi đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *