Địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng cao mức giá phải chăng nhất

Cùng tham khảo địa chỉ bán bàn thờ tốt, chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn thờ khác nhau chính vì thế hàng giả, hàng kém chất lượng cũng được bày bán tràn lan. Vậy địa chỉ bán bàn thờ tốt ở đâu vừa uy tín chất lượng lại có giá cả phải chăng. Hãy theo dõi bài viết sau đây.

địa chỉ bán bàn thờ tốt

Phân loại kích thước bàn thờ

Tất cả các kích thước của bàn thờ đều vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở bởi mỗi kích thước lại có ý nghĩa riêng. Nên trước khi đặt mua bàn thờ bạn nên lưu ý kích thước của bàn thờ và cung cấp bàn thờ đẹp và uy tín.

  • Bàn thờ đứng: Mỗi loại bàn thờ trước khi được tạo nên đều được sử dụng thước lỗ ban xem kích thước đó có hợp phong thủy hay không. Mẫu bàn thờ đứng thường có kích thước 1270mm x 610mm x 1270mm. Loại bàn thờ này thường được sử dụng trong những căn nhà có diện tích lớn hoặc có phòng thờ riêng.

địa chỉ bán bàn thờ tốt 1

  • Bàn thờ treo: Mẫu bàn thờ này được thiết kế ra để sử dụng cho những căn hộ chung cư hay những căn nhà có diện tích nhỏ, để tiết kiệm được diện tích. Kích thước bàn thờ treo nhỏ gọn được đóng theo thước lỗ ban với kích thước 880mm x 480mm.

Mua bàn thờ ở đâu tốt, uy tín – Địa chỉ bán bàn thờ tốt

Nội thất Nhà Việt là một trong những nơi cung cấp bàn thờ tốt. Là một trong những doanh nghiệp cung cấp bàn thờ uy tín, mang đến những sản phẩm tốt nhất đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách đến mua hàng.

Mua bàn thờ ở đâu tốt, uy tín

Khi bạn mua bàn thờ tại Nội Thất Nhà Việt, bạn chỉ cần đưa ra kích thước phù hợp với diện tích nhà mình và đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn xem kích thước như vậy đã vào số đẹp hợp phong thủy hay chưa. Đảm bảo khi khách hàng nhận được bàn thờ sẽ không phải phàn nàn về chất lượng cũng như yếu tố phong thủy của bàn thờ.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ bán bàn thờ tốt và kích thước bàn thờ phù hợp với từng diện tích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất nhà Việt nếu bạn đang có ý định đầu tư cho mình bàn thờ chất lượng để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *