Chuyên lắp đặt tủ giày dép quận Bình Thạnh cho nhà chung cư

Đại đa số các gia đình hiện nay đều lựa chọn sống trong nhà chung cư bởi nhiều tiện ích. Tuy nhiên, việc giữ gìn sự gọn gàng tại căn hộ thì không phải ai cũng thực hiện được. Một trong những bí quyết hàng đầu được nhiều gia đình áp dụng đó chính là lắp đặt tủ giày dép để tạo ra thói quen sống ngăn nắp cho gia đình của mình khi sống trong chung cư.

Xem thêm: Thiết kế lắp đặt quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín

Lựa chọn vị trí tiến hành lắp đặt tủ giày dép sao cho đẹp mắt, tiện lợi nhất

Nhiều người tưởng rằng việc tủ đựng giày dép là chuyện nhỏ, chuyện đơn giản. Tuy nhiên nếu không biết cách thì việc lắp đặt và sử dụng tủ để giày dép cũng gây ra không ít phiền toái, đặc biệt là khi ở nhà chung cư, diện tích nhà ở không phải ở đâu cũng rộng rãi.

tủ giày dép 1

Có nhiều vị trí lắp đặt tủ để giày tại nhà chung cư

Một trong những việc cần cân nhắc khi tiến hành lắp đặt tủ để giày dép đó chính là lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp để tiện lợi trong quá trình sinh hoạt việc sắp xếp giày dép trở nên ngăn nắp, gọn gàng, hạn chế tối đa việc bày bừa ra không gian sống.

Thông thường vị trí lắp đặt tủ giày dép thích hợp nhất sẽ là nơi mà gia đình thường xuyên đi lại. Một số vị trí trong nhà chung cư thường được dùng để kể tủ đựng giày dép có thể kể đến như:

Thứ nhất, lắp đặt tủ đựng giày dép tại vị trí hướng thẳng vào cửa chính. Bởi ở vị trí này, khi ra vào nhà, mọi thành viên trong gia đình cần phải bỏ giày dép đi ở ngoài thay bằng giày dép đi trong nhà. Thông thường tủ sẽ được đặt ở 2 vị trí chính đó là trước bên ngoài cửa ra vào và sau bên trong cửa ra vào.

Thứ hai, có thể lắp đặt tủ đựng giày dép kề sát nhà vệ sinh. Nhiều gia đình sống tại chung cư thường có thói quen sử dụng dép đi riêng vào nhà vệ sinh. Bởi vậy việc đặt tủ để dép trước góc cửa vào nhà vệ sinh là một vị trí hoàn toàn hợp lý.

Thứ ba, thêm vào đó việc đặt tủ đựng giày dép gần nhà bếp cũng là một vị trí cần thiết. Không gian nhà bếp là không ăn nấu nướng, ăn uống cần phải đảm bảo vệ sinh, việc thay giày dép trước khi vào bếp cũng là thói quen nên có tại các gia đình hiện đại. Chính vì điều này mà vị trí đặt tủ dép gần nhà bếp cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Trên đây là những vị trí có thể tiến hành lắp đặt tủ giày thông thường theo thói quen của nhiều gia đình. Tùy vào không gian sống của mỗi gia đình tại chung cư mà có thể lựa chọn vị trí đặt tủ đựng giày dép một cách thích hợp.

Địa chỉ lắp đặt tủ giày cho nhà chung cư hàng đầu tại quận Bình Thạnh

tủ giày dép 2

Tủ đựng giày dép tạo ra thói quen gọn gàng, ngăn nắp

Nếu bạn đang ở quận Bình Thạnh – TP.HCM mà có nhu cầu lắp đặt tủ giày có thể liên hệ đến với Nội thất Nhà Việt. Đây được đánh giá là một trong những đơn vị thi công nội thất gia đình hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với quy trình chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Nhanh chóng liên hệ đến với Nội thất Nhà Việt trong hôm nay để việc lắp đặt tủ giày tại quận Bình Thạnh cho căn hộ chung cư của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Địa chỉ: 1/16 Đường 53 (gần chợ hiệp bình), Phường Hiệp Bình Chánh, Quận ,Hồ Chí Minh

Web: www.noithatkienminh.vn – noithatkienminh.vn

Email: namson@ghedagiago.com

Điện thoại: 0961.240.247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *