Cách chọn tủ để giày dép phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để chọn tủ để giày dép phù hợp với nhu cầu của gia đình thì cần phải quan tâm rất nhiều đến các yếu tố khác nhau.

Hầu hết mỗi gia đình đều có nhiều hơn 1 đôi giày dép. Chính vì vậy việc mua tủ giày là rất cần thiết. Hãy cùng Nội thất Nhà Việt lựa chọn tủ để giày dép đẹp và hợp với mục đích sử dụng của gia đình trong bài viết dưới đây.

chọn tủ để giày dép

Chọn tủ có chất liệu tốt

Tủ giày thường được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Từ chất liệu nhựa đến chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Mỗi loại chất liệu sẽ có những mức giá khác nhau. Tại Nội thất Nhà Việt có đủ các thiết kế tủ để giày dép với nhiều chất liệu, nhiều mức giá khác nhau. Do đó nếu bạn muốn mua tủ giày giá rẻ hay loại cao cấp cũng đều có thể lựa chọn tại đây. 

chọn tủ để giày dép đẹp

Theo Nội thất Nhà Việt đánh giá thì tủ nhựa có ưu điểm là nhẹ, nên rất dễ trong việc di chuyển. Ngoài ra về màu sắc cũng khá đa dạng và khá bền. Bởi nhựa sẽ không bị xảy ra các hiện tượng mối mọt. Còn tủ giày bằng gỗ công nghiệp thì có mức giá tương đối rẻ. Nhưng độ bền so với các chất liệu khác thì không cao. Bên cạnh đó hơi khó để di chuyển, di chuyển nhiều sẽ nhanh hỏng.

Cách bảo quản tủ giày

Để chiếc tủ giày của bạn có thể mãi đẹp và bền như ngày mới đầu, bạn cần lưu ý những điểm sau. Điều đầu tiên chính là không nên đặt tủ giày gỗ ở nơi có ánh sáng trực tiếp của mặt trời chiếu đến. Bởi như vậy chiếc tủ của bạn sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng cong vênh. Ngoài ra cũng không nên đặt quá gần điều hòa hay những nơi có nhiệt độ cao. Nên đặt xa để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

chọn tủ để giày dép chất lượng

Bên cạnh đó, không nên để giày dép ướt vào tủ, cần phải làm khô chúng trước khi cho vào tủ. Những vật dụng nhọn bằng kim loại tránh để trên bề mặt. Vì như vậy rất dễ khiến cho tủ bị xước. Mất đi tính thẩm mỹ vốn có của sản phẩm. Thường xuyên lau chùi tủ để tránh những mùi khó chịu bám vào tủ. Bởi giày dép khi đi lâu sẽ có những mùi hôi.

Trên đây là một vài chia sẻ của Nội thất Nhà Việt về những lưu ý khi chọn tủ để giày dép. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ giày gỗ thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Xem thêm: Những màu tủ để giày dép đẹp nên lựa chọn mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *