9 mẫu bàn thờ treo tường họa tiết đẹp và chắc chắn

­ Do không gian sinh sống ngày nay bị thu hẹp, mẫu bàn thờ treo tường được sử dụng phổ biến. Với kỹ thuật gia công cẩn thận, kỹ lưỡng bàn thờ treo tường vẫn chắc chắn trong quá trình sử dụng và đảm bảo sự trang nghiêm Hãy điểm qua một số mẫu bàn thờ nổi bật trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Top 10 mẫu bàn thờ tổ tiên phổ biến nhất với người Sài Gòn

Mẫu bàn thờ treo tường tối giản

mẫu bàn thờ treo tường 1

Kiểu bàn thờ treo tường tối giản

Một trong những kiểu bàn thờ treo tường được đại đa số các gia đình lựa chọn hiện nay phải nhắc đến mẫu bàn thờ tối giản. Mẫu bàn thờ này không có quá nhiều chi tiết trang trí, thường là những họa tiết hình khối đơn giản mà vô cùng tinh tế.

Bàn thờ treo tường 2 tầng

mẫu bàn thờ treo tường 2

Mẫu tủ thờ treo tường 2 tầng

Hiện nay, mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng cũng là một trong những mẫu bàn thờ được nhiều người dùng lựa chọn. Sự phân cấp của mẫu bàn thờ này tạo ra tổng thể không gian thờ cúng. Ví dụ: gia chủ thờ Phật ở tầng trên và thờ gia tiên ở tầng dưới. Như vậy, vẫn đầy đủ không gian thờ cúng riêng biệt và phù hợp phong thủy, lại tiết kiệm diện tích.

Mẫu bàn thờ gỗ mít đơn giản

mẫu bàn thờ treo tường 3

Kiểu bàn thờ treo tường gỗ mít

Với đặc tính mềm dẻo, gỗ mít được sử dụng làm bàn thờ treo tường. Họa tiết chạm trổ vô cùng đẹp mắt, cầu kỳ mang đến một sản phẩm bàn thờ có một không hai trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn thờ gỗ hương

mẫu bàn thờ treo tường 4

Kiểu bàn thờ treo tường gỗ hương

Những kiểu bàn thờ treo tường được làm từ gỗ hương là một trong những mẫu bàn thờ đặc biệt. Với khả năng tạo hương, mẫu bàn thờ này có mùi gần giống với hương trầm rất phù hợp cho không gian thờ cúng, tâm linh

Mẫu bàn thờ gỗ lim

mẫu bàn thờ treo tường 5

Bàn thờ treo tường gỗ lim

Để nói về sự chắc chắn hoàn hảo thì hiếm có kiểu tủ thờ treo tường nào vượt mặt được mẫu tủ thờ gỗ lim. Với đặc tính chắc nịch, nặng, bàn thờ gỗ lim đảm bảo độ chắc chắn vượt trội trong quá trình sử dụng hơn hẳn những mẫu bàn thờ được làm từ các loại gỗ khác.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ

mẫu bàn thờ treo tường 6

Mẫu tủ thờ gỗ gụ treo tường

Sở hữu sắc gỗ màu vàng nâu đẹp mắt, những kiểu tủ thờ được làm từ gỗ gụ khi được chạm trổ rồng phượng chắc chắn sẽ là một trong những mẫu tủ thờ treo tường bắt mắt, nổi bật, phù hợp với các không gian kiến trúc hiện đại

Mẫu bàn thờ hiện đại

mẫu bàn thờ treo tường 7

Kiểu bàn thờ treo tường hiện đại

Tại các không gian sống nhà chung cư, nhà phố thì mẫu tủ thờ treo tường theo phong cách hiện đại là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Mẫu bàn thờ này với thiết kế họa tiết tối giản nhưng vẫn trang trọng được nhiều người gia đình tại đô thị lớn ngày nay lựa chọn.

Với sự đa dạng của những mẫu tủ thờ treo tường hiện nay, để lựa chọn được mẫu ưng ý và phù hợp với tuổi, mệnh của mình khá khó khăn. Quý khách có thể liên hệ với Nội Thất Nhà Việt để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 111 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0961.240.247

Website: noithatkienminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *